Giới thiệu Ford Fusion 2017 với sự thay đổi lớn

Nội thất Fusion mới cũng được nâng cấp đôi chút bao gồm vôlăng mới có bổ sung thêm tay gạt tròn, hệ thống thông tin giải trí SYNC 3

Theo dự kiến, phiên bản cải tiến của Ford Fusion sẽ chính thức được giới thiệu tại Detroit Motor show 2016 sắp diễn ra tại bắc Mỹ.

Về tổng thể, phiên bản cải tiến của Ford Fusion không có nhiều thay đổi. Cũng giống như loạt xe sedan mới ra mắt của Ford, Fusion 2017 sẽ được nâng cấp đôi chút ở thiết kế mặt trước. Lưới tản nhiệt dạng nan trên phiên bản hiện hành được thay thế bằng loại lưới ma trận, Phần cản trước cũng được làm lại trông ấn tượng hơn.

Hệ thống đèn pha trước được tái thiết kế trông sắc sảo hơn, đèn sương mù phía dưới cũng được làm mới. Đuôi xe gần như vẫn giữ nguyên thiết kế tổng thể như trên phiên bản hiện hành ngoài một số chi tiết thay đổi nhỏ như cản sau sửa đổi, đèn hậu được cập nhật công nghệ mới nối liền nhau thông qua 1 chi tiết mạ chrome.

Nội thất Fusion mới cũng được nâng cấp đôi chút bao gồm vôlăng mới có bổ sung thêm tay gạt tròn, hệ thống thông tin giải trí SYNC 3 mới nhanh hơn, trực quan hơn và dễ dàng sử dụng hơn hệ thống MyFord Touch hiện hành. Ngoài ra, xe cũng tương thích với ứng dụng SYNC Connect mới cho phép lái xe có thể khởi động, khóa/mở khóa và kiểm tra nhiên liệu từ xa.

Chiếc Ford Fusion 2017 được bắt gặp này thuộc phiên bản Sport với trang bị cánh lướt gió, hệ thống ống xả kép cổ tròn đặt đối xứng. Phiên bản Sport nhiều khả năng được trang bị động cơ V6 EcoBoost 2.7L sản sinh 315 mã lực và mô-men xoắn cực đại 474,5 Nm.

Ngoài ra sẽ là một loạt những tùy chọn động cơ có sẵn khác như loại EcoBoost 1.5L cho ra 180 mã lực và EcoBoost 2.0L sản sinh 245 mã lực. Khách hàng cũng có thể mong đợi một phiên bản hybrid và plug-in hybrid biến thể.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *