Giới thiệu xe Ford GT 2017 và giá xe

Về diện mạo bên ngoài, Ford GT 2016 mang trong mình hình bóng của những phiên bản GT đầu tiên mà Ford từng sản xuất. Thiết kế hấp dẫn

Ford vừa công bố siêu xe GT 2017 sẽ có giá bán tương đương với đối thủ Lamborghini Aventador với mức khởi điểm từ 397.500 USD tại Mỹ.

Ngoài ra, để duy trì tính độc đáo, Ford sẽ sản xuất giới hạn mỗi năm chỉ 250 siêu xe GT.

Được phát triển từ cuối năm 2013, GT mới của Ford là bất ngờ lớn tại triển lãm Detroit hồi đầu năm. Xe sử dụng động cơ twin-turbo V6 EcoBoost đặt giữa, công suất hơn 600 mã lực, đi kèm hộp số ly hợp kép 7 cấp.

Về diện mạo bên ngoài, Ford GT 2016 mang trong mình hình bóng của những phiên bản GT đầu tiên mà Ford từng sản xuất. Thiết kế hấp dẫn ngay từ cái nhìn đầu tiên nhưng cũng đảm bảo tính khí động học giúp giảm lực cản cho xe.

Thân xe được làm khá nhiều từ sợi carbon và nhôm nên cũng giúp xe giảm khá nhiều về trọng lượng so với phiên bản cũ. Các kỹ sư của Ford tạo ra những bộ cản trước và cản sau được làm hoàn toàn từ chất liệu nhôm siêu bên bao phủ bởi một lớp carbon. Bản kỷ niệm 50 năm sử dụng bộ mâm 20 inch đi kèm với lốp Michelin Super Sport Cup 2. Trang bị an toàn là bộ phanh cacbon ceramic giúp xe nhanh chóng dừng lại khi đang di chuyển ở tốc độ cao.

Bước vào bên trong cabin, người lái sẽ có cảm nhận như đang bước vào một chiếc xe đua F1. Những công cụ hỗ trợ tiên tiến bậc nhất, hệ thống thông tin giải trí hiện đại SYNC 3 của Ford cũng có mặt trong cabin của Ford GT 2016.

Theo kế hoạch, Ford GT hoàn toàn mới sẽ đi vào sản xuất từ cuối năm 2016.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *